Logo Trại Rắn Mối KIỀU HOA
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Bán gà đông tảo thuần chủng mùa tết bạc triệu / con

Bán gà đông tảo thuần chủng mùa tết bạc triệu / con

Những ngày giáp tết nguyên đán 2014 hàng loạt các trang báo đưa tin ông A bán 1 cặp gà với giá hơn 1 cây vàng, ông B bán 1 con giá trống giá 50 triệu đồng, rồi nào là gà đông tảo thịt giá 500.000 - 1.000.000 / kg,... Các tin này là hoàn toàn có thật. 

 

Nuôi rắn mối - Gà đông tảo trong 3 năm trở lại đây thu hút sự quan tâm vô cùng lớn của dư luận. Có người cho rằng chỉ có những người dở hơi, thừa tiền mới bỏ ra hàng chục triệu để mua một con gà. Ngay cả phóng sự của vietnamnet nói về một người nuôi gà bán 1 con gà đông tảo trống với giá 35 triệu / con cũng bị 1 số người đăng lên haivl. Có thể họ cho đây là tin đồn không có thật hoặc chỉ có người dở hơi mới mua. 

Gà đông tảo giá trị thực nằm ở đâu ?

Thực tế giá trị của những con gà giá chục triệu này không phải ở cân nặng, ở vẽ bề ngoài mà là ở độ lạ, độ hiếm và một ít về tâm lý. Loại gà này khi xưa dùng để tiến vua, chỉ có các bật có chức, có quyền mới đủ khả năng chơi loại gà này. Ngày nay gà đông tảo được dùng nhiều nhất là để cúng tổ tiên, để biếu, ăn thịt. Vì người xưa cho rằng loại gà này mang lại điềm lành cho gia chủ. Chỉ có 1 số ít con gà đẹp mới được bán với giá vài chục triệu để làm giống hoặc làm cảnh.

Hơn nữa vào những ngày lễ, tết, sinh nhật việc biếu quà cho sếp, người thân,...đã trở thành một truyền thống của người Việt. Trước kia người ta hay biếu rượu, bánh,..thậm chí là bỏ phong bì. Nhưng cho dù bạn có bỏ phong bì biếu sếp bao nhiêu đi nữa thì nó cũng không có gì đặc biệt. Nhưng nếu bạn biếu sếp 1 đôi gà đông tảo đẹp giá từ vài triệu đến vài chục triệu thì khi món quà đến tay sếp giá trị của nó sẻ được nhân lên gấp bội. Bởi vì gà đông tảo với đặc trưng thịt đỏ, chân to, dáng vẽ oai vệ tượng trưng cho sự sung túc, ấm no mang lại điềm lành cho gia chủ. Đồng thời gà đông tảo là món quà độc, lạ chắc  chắn sếp sẻ hài lòng.

Nếu như đi đâu ta cũng thấy nhang nhãng những con gà đông tảo chân đỏ, to bằng cùm tay, thịt đỏ, tướng đẹp thì chúng sẻ không còn giá trị như hiện tại. Thực tế tại các trại nuôi gà đông tảo trong một đàn vài chục con thì chỉ chọn được vài con có thể làm giống còn lại đều bán thịt. Vì không phải gà đông tảo đều chân to, đỏ, tướng đẹp như nhau.

Xem thêm: Rắn mối là loài bò sát giống thằng lằng

Gần đây nhất ở Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA ở Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa có bán 1 con gà trống với giá 25 triệu đồng cho một thương nhân từ xa đến. Còn việc bán gà giá vài  triệu / con là chuyện thường tình của Trại Gà KIỀU HOA. Tuy Trại Gà KIỀU HOA là trại đầu tiên và cũng là trại gà đông tảo số 1 miền trung nhưng không phải gà đẹp lúc nào cũng có. Những người sành mua thường rất khó tính và kiên nhẫn lựa chọn những con gà theo ý họ.

ga dong tao

Hiện nay hầu hết các trại gà trong cả nước đều muốn dưỡng những con gà đẹp đợi đến dịp tết để bán cho khách làm quà biếu để có giá tốt hơn. Vì vậy thì trường gà đông tảo dịp tết luôn nóng nhưng cung vẫn không đủ cầu - Giá rắn mối thịt hiện nay

 

By: Tuấn Hải

 

Thông tin liên hệ:

Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

Địa chỉ: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa (Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)

Điên Thoại : 0934 781 792 - 01678 827 634 (Cô Hoa)

Web: https://gadongtaogiong.net

duong den trai ga dong tao kieu hoa

 

Liên hệ đặt hàng: 0934 781 792 - 01678 827 634 (Cô Hoa)

Đường Đến TRANG TRẠI KIỀU HOA

Đường Đến TRANG TRẠI KIỀU HOA

Tin Tin tức khác
Rắn mối
Hỗ trợ trực tuyến
TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh -Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)

 

0934 781 792

01678 827 634

(Cô HOA)

 

trang trai ga dong tao kieu hoa

Đặt Mua Rắn Mối + Gà Đông Tảo + Gà Mặt Quỷ Đặt Mua Rắn Mối + Gà Đông Tảo + Gà Mặt Quỷ
Gọi
Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online