Logo Trại Rắn Mối KIỀU HOA
  • Đánh giá: (3 ★ trên 6 đánh giá)

Quy định mua hàng

Mua rắn mối giống ở đâu ?

Nếu bạn muốn mua rắn mối giống hoặc rắn mối thịt bạn có thể đến trực tiếp trang trại chúng tôi để tham quan và bắt rắn về luôn hoặc bạn có thể chuyển khoản chúng tôi sẻ chuyển rắn đến cho bạn. Giao hàng tận nơi toàn quốc, đảm bảo an toàn 100%.

Khi bạn mua giống ở trang trại chúng tôi bạn sẻ được hướng dẫn quy trình nuôi từ a-z, có kèm theo cả tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi cũng như cách phòng và chữa bệnh cho rắn mối và tài liệu hướng dẫn cách chế biến đặc sản rắn mối với 8 món rắn mối được ưu thích nhất.

Hiện giá rắn mối giống loại sinh sản đang có giá 13.000 - 15.000/con (15-20 ngày là đẻ)
 
Rắn mối nhỏ hơn đang có giá từ 8.000 - 10.000/con (To bằng ngón tay trỏ đến ngón tay cái)
Trung bình 1m vuông nuôi được 100 đến 120 con
 
Hiện trang trại chúng tôi đang nhận thu mua lại sản phẩm của các đại lý và khách hàng mua rắn giống của chúng tôi cùng với cung cấp những kỹ thuật nuôi rắn mối sinh sản cho các bà con
 
 
Khi bạn mua giống ở Trang Trại chúng tôi về nuôi rắn sinh sản bạn gọi đến chúng tôi để đăng ký bán, giá cả tùy thuộc vào thời điểm. Nếu lượng rắn bạn bán ổn định và chất lượng ổn định bạn sẻ thành đại lý.
 
--------------------QUY ĐỊNH MUA HÀNG--------------------

Lời đầu tiên Trại Rắn Mối KIỀU HOA xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng Trại chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiên hơn cho quá trình mua hàng Trại Rắn Mối KIỀU HOA xin thông báo về các quy định và chính sách của Trại như sau:

I./ Cách thức mua hàng:

Để mua hàng bạn có thể đến trực tiếp Trại Rắn Mối KIỀU HOA ở địa chỉ: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa để chọn giống và trao đổi giá cả. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số 0934 781 792 - 0378 827 634 (Cô HOA) để trao đổi. Sau khi đã thống nhất về giá cả bạn thanh toán tiền trước cho Trại sau đó Trại sẻ giao hàng cho bạn.

III. Chính sách vận chuyển:

Trại gà KIỀU HOA chuyển hàng cho khách theo đường xe và máy bay sau khi đã nhận được đầy đủ tiền mua hàng hoặc tiền đặt cọc của khách. Phí vận chuyển khách hàng chịu. Trại sẻ báo cụ thể ngày, giờ nhận hàng trước khi chuyển hàng.

IV./ Quy định đổi trả:

Bạn vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Trại Rắn Mối KIỀU HOA không chịu trách nhiệm đổi trả khi khách đã nhận hàng.

 V. Chính sách bảo mật thông tin:

Trại Rắn Mối KIỀU HOA cảm kết bảo mật tất cả những thông tin về Tên, Sdt, email của khách hàng. Những thông tin này chỉ được Trại Rắn Mối KIỀU HOA dùng để liên lạc, trao đổi, mua bán những mặc hàng của Trại.

Liệu bạn còn phân vân mua rắn mối giống ở đâu ?

 

Hỗ trợ trực tuyến
THÔNG BÁO THÔNG BÁO
Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online