Logo Trại Rắn Mối KIỀU HOA
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quá Trình Nuôi Rắn Mối Của TRANG TRẠI KIỀU HOA

Quá Trình Nuôi Rắn Mối Của TRANG TRẠI KIỀU HOA

Chào mừng các bạn đến với Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA. Xuất thân là nông dân gần một đời lăng lộn, đổ mồ hôi trên mảnh đất quê mà vẫn không đủ ăn. 

Tôi luôn trăm trở làm sao để làm giàu trên chính mảnh đất quê mình. Sau khi trồng khá nhiều các loại cây, chăn nuôi gà, vịt, lợn rừng,… mà vẫn không thấy được hiêu quả kinh tế Tôi vô tình tiềm ra cách làm giàu từ nuôi rắn mối. 

Với chi phí đầu tư con giống, chuồng trại thấp mà hiệu quả kinh tế lại cao. Thịt rắn mối ngon , bổ dưởng nên được thực khách quan tâm và trở thành món đặc sản trong các nhà hàng, quán nhậu lúc nào không biết.
 

 

ĐÔI LỜI TỪ CÔ HOA

RẮN MỐI RẤT KHÓ NUÔI

BÀ CON NÊN CÂN NHẮC CHỌN VẬT NUÔI KHÁC 

Nếu Bà Con Vẫn Có Ý Định Muốn Nuôi.

Tôi Khuyên Bà Con Đừng Vội Đầu Tư Lớn, Nên Mua Khoản 50  Con Về Nuôi Thử Trước. Nếu Nuôi Thành Công Hãy Đầu Tư Tiếp

Trân Trọng

Chính vì thế tôi mạnh dạng đầu tư con giống, mở rộng chuồng trại, nuôi rắn mối theo quy mô trang trại.

 Sau thời gian hiện nay Trang Trại KIỀU HOA chúng tôi đang nuôi trên 80.000 con giống và một hệ thống đại lý mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

rắn mối ăn Trưa

Cho rắn mối ăn trưa

Sau một thời gian nuôi và thuần dưỡng có khoa học rắn mối giống ở Trang Trại chúng tôi có một khẩu phần ăn rất đa dạng và thuận tiện cho người nuôi. Ngoài việc ăn trùng, mối, dế,….rắn ở Trang Trại chúng tôi còn có thể ăn cả cá tạp, tép, tôm, thịt heo, mở heo, cám thực phẩm, cơm ngụi,…

Với quy trình nuôi khép kín, chuyên nghiệp Trang Trại KIỀU HOA là trang trại lớn trong cả nước là đầu mối cung cấp rắn mối giống cho các cá nhân tổ chức muốn làm giàu từ loài bò sát tiềm năng này.

Ngoài ra Trang Trại chúng tôi còn là nơi cung cấp một số lượng lớn rắn thịt và đều đặn cho các nhà hàng, quán nhậu trong cả nước.

 Với chính sách đại lý hấp dẫn Trang Trại chúng tôi mời gọi các cá nhân tổ chức đăng ký tham gia làm đại lý của Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA để được hưởng mức giá ưu đãi nhất .

 NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI LÀ ĐẠI LÝ CỦA TRANG TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA 

Khi là đại lý của Trang Trại chúng tôi bạn có những ưu đãi sau :

       1. Được thu mua sản phẩm với mức giá thỏa thuận theo từng thời điểm

       2. Được giảm giá từ 1.000 – 3.000/con tùy theo số lượng trên mõi lần mua rắn giống. 

      3. Được hướng dẫn chuyển giao quy trình nuôi rắn mối cũng như hướng dẫn cách phòng và chữa bệnh từ a-z. Đặc biệt có kèm theo tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi, phòng và chữa bệnh cho rắn và tài liệu hướng dẫn cách chế biến đặc sản với 8 món rắn mối được ưu thích nhất do chính trang trại chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn

Xem thêm: Hướng dẫn quy trình nuôi rắn mối

 ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA TRANG TRẠI KIỀU HOA.

Muốn trở thành đại lý của Trang Trại Kiều Hoa bạn cần :

        1. Có ít nhất 2 lần mua rắn mối giống ở Trang Trại chúng tôi.

      2. Sau khi gây được đàn rắn bạn gọi điện đến chúng tôi để đăng ký số lượng cần bán, nếu số lượng bạn cung ứng cho chúng tôi đều đặn và chất lượng rắn đạt yêu cầu bạn sẻ trở thành đại lý của TRANG TRẠI KIỀU HOA.

Tin Giới thiệu khác
Hỗ trợ trực tuyến
THÔNG BÁO THÔNG BÁO
Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online