Logo Trại Rắn Mối KIỀU HOA
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Rắn hai đầu xuất hiện chớp nhoáng rồi lẩn trốn mất

Rắn hai đầu xuất hiện chớp nhoáng rồi lẩn trốn mất
Mặc dù chỉ xuất hiện trong vài giây nhưng người dân vẫn có thể nhận ra được con mô hình nuôi rắn mối hai đầu này thuộc loài rắn nước.
Từ lâu, rắn hai đầu đã không còn là một sinh vật huyền thoại chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà đã được khoa học thế giới ghi nhận một vài trường hợp. Mới đây, người ta lại phát hiện ra một con rắn có hai đầu đang trườn bò trên đường tại một ngôi làng thuộc thành phố Burdwan, bang Bengal, Ấn Độ.
 
Anh Apurba Ghosh là người đã nhanh tay dùng điện thoại chụp lại bức ảnh con rắn mối hai đầu này. Dựa trên hình dáng bên ngoài, người ta cho rằng, đây là loài rắn nước không có độc.
 
 
Được biết, ban đầu, con rắn hai đầu xuất hiện trước cửa một ngôi nhà trong làng. Sau đó chỉ chớp nhoáng, nó đã nhanh chóng lẩn mất vào trong bụi rậm trước khi bị người dân bắt được.
Cũng theo Apurba, ngôi làng nơi anh sinh sống là nơi thường xuyên xuất hiện rắn vì xung quanh làng có nhiều rừng rậm. Tuy nhiên, rắn mối ở đây không tấn công con người. Dân làng thậm chí còn luôn trân trọng chúng vì theo quan điểm của đạo Hin-đu, loài rắn tượng trưng cho điềm lành.
 
 
Trên thực tế, rắn hai đầu chỉ là một hiện tượng đột biến nhiều đầu ở động vật có tỷ lệ xảy ra rất hiếm. Thông thường, những sinh vật đột biến này chỉ sống được vài tháng là tối đa.

 

Liên hệ đặt hàng: 0934 781 792 - 01678 827 634 (Cô Hoa)

Đường Đến TRANG TRẠI KIỀU HOA

Đường Đến TRANG TRẠI KIỀU HOA

Tin Tin tức khác
Rắn mối
Hỗ trợ trực tuyến
TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh -Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)

 

0934 781 792

01678 827 634

(Cô HOA)

 

trang trai ga dong tao kieu hoa

Đặt Mua Rắn Mối + Gà Đông Tảo + Gà Mặt Quỷ Đặt Mua Rắn Mối + Gà Đông Tảo + Gà Mặt Quỷ
Gọi
Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online