Logo Trại Rắn Mối KIỀU HOA
 • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải | 15 năm tâm huyết

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải | 15 năm tâm huyết

Võ Tuấn Hải là chuyên gia marketing thực chiến với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiện tại, anh đang điều hành nhiều thương hiệu top đầu các ngành cũng như tham gia tư vấn, thực thi chiến lược digital marketing cho hàng nghìn doanh nghiệp SME tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về Võ Tuấn Hải trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Võ Tuấn Hải là một chuyên gia marketing với 15 năm kinh nghiệm thực chiến. Từ những gì đúc kết được khi hoạt động trong ngành marketing, anh đã sáng lập ra giải pháp “Ma trận bao vây” để giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. 

Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi và đam mê mãnh liệt với marketing, anh đã trở thành nhà tư vấn và thực thi chiến lược đáng tin cậy. Dần được công nhận bởi những khách hàng anh đã từng hợp tác, giúp họ phát triển tình hình kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0.

Đôi nét về chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Một số thành tựu của Võ Tuấn Hải trong ngành marketing

Sau 15 năm dành hết tâm huyết cho ngành marketing, một số thành tựu nổi bật mà Võ Tuấn Hải đã có được gồm:

1. Nghiên cứu và xây dựng giải pháp marketing sáng tạo

Vào năm 2011, tuy marketing trực tiếp vẫn còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam. Nhưng với Võ Tuấn Hải, đây lại là một công cụ vô cùng tiềm năng cho mô hình kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp và chăn nuôi con giống của gia đình.

Ngay lập tức Hải đã nhanh chóng triển khai và trở nên cực kỳ thành công, giúp sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, trở thành mô hình tiêu biểu của toàn Tỉnh Khánh Hòa. Ngày 21/8/2014, Võ Tuấn Hải và gia đình vô cùng vinh dự đón tiếp Phó Thủ Tướng Vũ văn Ninh và đoàn đại biểu cấp cao đến tham quan mô hình. Sự kiện này trở thành niềm tự hào của cả gia đình và tỉnh Khánh Hòa, cũng như một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Hải, là nguồn động lực to lớn cho hành trình trở thành chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam của mình.

Tiếp đó, kết hợp giữa xu hướng công nghệ 4.0, những băn khoăn, trăn trở của các khách hàng đã hợp tác và những mô hình kinh doanh đã tư vấn thành công. Võ Tuấn Hải đã sáng tạo ra giải pháp marketing “Ma trận bao vây”. Đây là phương pháp tổng lực giúp đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Nghiên cứu và xây dựng giải pháp marketing ma trận bao vây sáng tạo

2. Triển khai thành công nhiều mô hình kinh doanh

Không chỉ thực hiện tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp. Võ Tuấn Hải cũng chủ động triển khai nhiều hoạt động kinh doanh có ứng dụng giải pháp marketing “Ma trận bao vây”, để thực sự trải nghiệm vào hoạt động kinh doanh, hiểu rõ những vấn đề mà một doanh nghiệp SME vừa và nhỏ sẽ gặp phải để tìm ra hướng giải quyết và nâng cấp giải pháp của mình sao cho phù hợp với thời đại đang không ngừng thay đổi.

Một số dự án kinh doanh nổi bật nhất của Võ Tuấn Hải:

 • Quảng Cáo Siêu Tốc - Top 1 Agency Digital cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam:  Cung cấp các giải pháp marketing online hiệu quả như chạy quảng cáo, phòng marketing thuê ngoài, SEO, thiết kế website,... 

 • Web Siêu Tốc - Agency thiết kế website chuẩn Ma Trận Bao Vây: Chuyên cung cấp các website có giao diện trực quan, giải quyết được nhu cầu người dùng trên đa dạng lĩnh vực, ngành nghề với kho giao diện khổng lồ.

 • Atalk: Thương hiệu Thiết bị phiên dịch thông minh số 1 Đông Nam Á: Cung cấp các dòng máy phiên dịch thông minh, có tốc độ dịch nhanh và chuẩn.

 • Tiên Hương Medical - Đơn vị phân phối thiết bị y tế chính hãng: Đơn vị phân phối thiết bị y tế đáng tin cậy.

 Võ Tuấn Hải triển khai thành công nhiều mô hình kinh doanh

3. Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích

Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và thực thi chiến lược cho doanh nghiệp mà còn có nhiều hoạt động chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại nhiều tổ chức và học viện như:

 • Đào tạo chiến lược marketing, SEO tại INET Corporation.

 • Đào tạo Digital marketing tại học viện BMG International Education.

 • Giảng dạy marketing online tại ULEARN.

 • Đào tạo Zalo marketing tại IMGROUP.

 • Tham gia buổi chia sẻ về marketing 4.0 tại trường Đại học Tài chính - Marketing.

 • Đào tạo marketing inhouse cho các doanh nghiệp FPT Telecom, SG CO.OP, sàn BDS Anpha Real, nha khoa Anna,...

 • Chia sẻ kinh nghiệm marketing cho hội doanh nhân Tân Hồng, hội nông nghiệp.

 • Chia sẻ giải pháp ma trận bao vây cho lớp CEOSG05 của Group Quản trị & khởi nghiệp.

  Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích  

4. Giúp nhiều doanh nghiệp gỡ bỏ vấn đề trong tiếp thị

Với giải pháp marketing ma trận bao vây và việc không ngừng tìm hiểu, cập nhật thị trường và triển khai nhiều dự án kinh doanh. Võ Tuấn Hải đã phần nào hiểu được nhưng băn khoăn thật sự mà các doanh nghiệp đang gặp phải và nghiên cứu các giải pháp hữu ích để khắc phục những vấn đề đó.

Bằng việc chia sẻ giải pháp thông qua các buổi hội thảo, đào tạo, giảng dạy cũng như tư vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp SME. Võ Tuấn Hải đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp SME tại Việt Nam kinh doanh thành công dù họ chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Mang họ đến gần hơn với các chiến lược marketing tiên tiến và hiệu quả.

Lời kết

Hầu như dành cả sự nghiệp của mình để nghiên cứu marketing, Võ Tuấn Hải đã liên tục cập nhật và cải tiến những giải pháp của mình sao cho thực sự phù hợp với thời đại, khắc phục được vấn đề của doanh nghiệp, giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh. Trong tương lai Võ Tuấn Hải vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho ngành marketing tại Việt Nam.

Tin Tin tức khác
Hỗ trợ trực tuyến
THÔNG BÁO THÔNG BÁO
Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online