Logo Trại Rắn Mối KIỀU HOA
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Rộ tin đồn người nước ngoài thả rắn lục đuôi đỏ cắn người

Rộ tin đồn người nước ngoài thả rắn lục đuôi đỏ cắn người

(Dân trí) - Thời gian gần đây rộ tin đồn có người nước ngoài thả rắn lục đuôi đỏ vào cù lao Long Trị (Long Đức, TP Trà Vinh, Trà Vinh) nuôi rắn mối cắn người. Thực tế đây chỉ là tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương.

Theo tin đồn, có người nước ngoài chạy ghe dọc sông Cổ Chiên thả rắn lục đuôi đỏ xuống cặp bờ sông thuộc cù lao Long Trị, sau đó rắn bò lên bờ cắn người. Tin đồn này xuất phát từ việc vào đầu tháng 7 ở cù lao Long Trị có 3 người bị rắn cắn phải nhập viện cấp cứu.

Theo nhiều người dân ở địa phương, cù lao Long Trị nằm giữa sông nên vào mùa mưa, nước dâng lên cao, loài rắn mối bị động từ bụi rậm bò lên bờ, vào nhà dân. Vì vậy người dân thường thấy sự xuất hiện của rắn lục đuôi đỏ hay các loài rắn khác nhiều hơn những mùa khác.

Xem thêm: Loài rắn độc nhất thế giới

Bà Trần Thị Bé Hai ở cù lao Long Trị cho biết: “Đó chỉ là tin đồn vì người dân ở xứ cù lao này thấy sự xuất hiện họ nhà rắn vào mùa này nhiều hơn là chuyện bình thường. Có lẽ do ở cù lao này gần đây có 3 người bị rắn cắn nên nhiều người mới thêu dệt, đổn thổi hoang đường như vậy”.

Sau khi xuất hiện tin đồn, chính quyền địa phương xác minh và khẳng định đó chỉ là tin đồn rắn mối thất thiệt. Hiện tại chính quyền địa phương đang ra sức tuyên truyền, vận động để trấn an dư luận. Đồng thời điều tra, xác minh tin đồn xuất phát từ đâu để có biện pháp xử lý.

Xem thêm: Nuôi rắn mối làm giàu

Minh Giang

 

Liên hệ đặt hàng: 0934 781 792 - 01678 827 634 (Cô Hoa)

Đường Đến TRANG TRẠI KIỀU HOA

Đường Đến TRANG TRẠI KIỀU HOA

Tin Tin tức khác
Rắn mối
Hỗ trợ trực tuyến
TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh -Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)

 

0934 781 792

01678 827 634

(Cô HOA)

 

trang trai ga dong tao kieu hoa

Đặt Mua Rắn Mối + Gà Đông Tảo + Gà Mặt Quỷ Đặt Mua Rắn Mối + Gà Đông Tảo + Gà Mặt Quỷ
Gọi
Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online